Topic Reseach

Tìm một topic thấy ngàn cách viết

Khám phá tất cả chủ đề hot trend được nhiều người quan tâm

Nỗi khổ của dân Content là làm sao biết được tất cả chủ đề mà khách hàng quan tâm xoay quanh từ khóa truy vấn nhanh chóng nhất để xây dựng kế hoạch nội dung hiệu quả. Hiểu được điều đó, tính năng Topic Research của chúng tôi với thuật toán thông minh tự động quét và chắt lọc chủ đề liên quan dựa trên dữ liệu từ top 100 website sẽ cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh về các chủ đề chỉ với một cú click chuột.

Chúng tôi sắp xếp các chủ đề theo lượng tìm kiếm phổ biến và phù hợp nhất theo vị trí của bạn. Ngoài ra, bạn còn nhận được các đề xuất về chủ đề thịnh hành trong lĩnh vực trong 60 ngày qua, các chủ đề liên quan và tìm kiếm liên quan đến chủ đề gốc để bạn không ngừng có thêm ý tưởng mới xây dụng chiến lược nội dung. Thuật toán thông mình tự động quét và chắt lọc chủ đề liên quan dựa trên dữ liệu từ top 100 website

Khai thác hàng loạt tiêu đề hấp dẫn và nổi bật nhất

Khi đã nắm trong tay danh sách chủ đề hấp dẫn thì bạn đã thành công một nửa. Nhưng đừng vội, hãy làm cho nội dung tuyệt vời hơn bằng cách chọn lọc các tiêu đề hot để lôi kéo khách hàng mà không phải mất hàng giờ nghiên cứu xem đối thủ của mình đang làm như thế nào.

Tính năng Topic Research sở hữu thuật toán quét những tiêu đề được sử dụng nhiều nhất từ website đối thủ và phân loại nhanh chóng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn tiêu đề tốt nhất để đảm bảo nội dung của mình trở nên nổi trội và dễ dàng vươn top nhất.

Nắm rõ toàn bộ Insight và mối quan tâm của khách hàng

Thương hiệu của bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nếu nội dung giải quyết được mọi nỗi đau của khách hàng. Cách tốt nhất, nội dung của bạn phải trả lời tất cả những câu hỏi mà khách hàng mục tiêu đang quan tâm.

Sở hữu nhanh chóng danh sách những câu hỏi phổ biến mà mọi người tìm kiếm về chủ đề và được lọc theo các dạng chủ thể (so sánh, câu hỏi, giới từ,…) chỉ với một cú click từ tính năng Topic Research của chúng tôi.

Phân tích khoảng cách nội dung để phát hiện tiêu đề tốt nhất

Khá mất thời gian đễ tìm ra tiêu đề có tính tương đồng cao và phù hợp nhất với chủ đề bạn chọn trước hàng loạt dữ liện cung cấp. Việc phát hiện tiêu đề tốt nhất trong mỗi chủ đề chính xác và nhanh chóng sẽ giúp bạn xây dựng được kế hoạch nội dung kỹ lưỡng, góp phần gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và nhanh chóng vượt mặt đối thủ.

Với Topic Research, bạn phát hiện chính xác tiêu đề tốt nhất của từng chủ đề qua cấp độ liên quan từ cao đến thấp nằm bên trái mỗi dòng headline. Từ đó, bạn xây dựng được những nội dung có giá trị thông qua tiêu đề giật tít khiến khách hàng thấy là click.