Spin Content

Spin chuẩn nội dung, tăng nhanh độ phủ

Tạo lập nội dung mới không trùng lặp từ nội dung có sẵn chỉ trong vài giây

Hầu như các SEOer đang tốn kém thời gian và chi phí để thuê nhân sự xây dựng nội dung chất lượng đi backlink diễn đàn và xây dựng web vệ tinh.

Để giải quyết triệt vấn đề trên đã có tính năng tạo mới nội dung nhanh chóng từ Spin Content, các SEOer sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho công việc mà vẫn có được bài viết chất lượng, không trùng lặp về câu chữ và vẫn giữ nguyên ý nghĩa diễn đạt.

Nhân bản không giới hạn bản sao từ nội dung đã spin

Bất cứ hệ thống PBN nào cũng đòi hỏi một lượng nội dung lớn và cần được cập nhật thường xuyên. Đây là một thử thách không hề nhỏ với những người làm SEO hiện nay.

Thế nên, tính năng nhân bản không giới hạn bản sao từ nội dung đã spin được xây dựng để giúp người dùng dễ dàng thiết lập hệ thống PBN với hàng loạt nội dung duy nhất và chất lượng từ cùng một nguồn dữ liệu.

Tùy chọn spin dựa trên dữ liệu của bạn để tạo sự đồng nhất

Với các lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn cao, việc dùng dữ liệu có sẵn thay thế nội dung trong văn bản gốc dẫn đến kết quả bản sao không mang lại nhiều ý nghĩa và gây khó hiểu cho người đọc.

Chúng tôi hiểu được điều đó nên tính năng tùy chọn spin dựa trên dữ liệu của bạn để tạo sự đồng nhất ra đời. Bạn sẽ nhận được hàng loạt nội dung giá trị, sử dụng từ ngữ thay thế đúng lĩnh vực và ngành nghề của bạn.