Keyword Ranker

Đảm bảo những điều quan trọng nhất luôn trong tầm kiểm soát

Tự động kiểm tra thứ hạng từ khoá mỗi ngày

Trong quá trình triển khai dự án SEO, việc kiểm tra và cập nhật thứ hạng hàng loạt từ khoá mỗi ngày là vô cùng áp lực cộng thêm nhiều đầu việc còn đang dang dở khác, càng khiến cho quá trình này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đứng ở vị trí người dùng, chúng tôi thấu hiểu và muốn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện thao tác trên, đơn giản hóa quá trình cập nhật báo, dễ dàng theo dõi biến động thứ hạng bất thường và đưa ra các thay đổi hiệu quả nhất cho dự án với tính năng kiểm tra thứ hạng từ khóa hoàn toàn tự động của Keyword Ranker.

Kiểm tra thứ hạng theo thời gian thực

Thứ hạng từ khóa luôn thay đổi nhiều lần ở mỗi múi giờ trong ngày tại từng địa điểm khác nhau, và khó khăn của bạn là phải kiểm soát được thứ hạng của hàng loạt từ khóa này tại thời gian thực để đảm bảo tính chính xác cho bảng báo cáo của mình.

Cách hiệu quả nhất giúp bạn biết được chính xác thứ hạng của toàn bộ từ khóa tại vị trí của mình chỉ trong vài giây chính là sử dụng tính năng Kiểm tra thứ hạng theo thời gian thực của Keyword Ranker.

Theo dõi lịch sử vị trí trong 30 ngày

Ra quyết định chỉ từ dữ liệu từ khóa ở hiện tại là chưa đủ chính xác. Bạn cần có dữ liệu lưu trữ của từ khóa đó để đảm bảo có đủ cơ sở cho những quyết định về chiến lược trong tương lai.

Vì thế Keyword Ranker ra đời, cho phép lưu trữ toàn bộ lịch sử các thay đổi của tất cả từ khóa trong 30 ngày. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi theo mốc thời gian mà mình muốn và đảm bảo các quyết định có căn cứ chính xác.

Phân tích thứ hạng 3 đối thủ cùng từ khóa

Việc nắm rõ và theo dõi được thứ hạng đối thủ mỗi ngày sẽ giúp bạn biết được cách họ làm SEO như thế nào. Điều này góp phần rất lớn trong việc định hướng chiến lược dự án mà hầu như các công cụ SEO trên thị trường không có tính năng này.

Với Tính năng phân tích thứ hạng 3 đối thủ trên mỗi từ khóa của Keyword Ranker, bạn dễ dàng biết được định vị vị trí của mình trên thị trường và nhìn nhận được những biến đổi thứ hạng so với đối thủ từ đó phát hiện những cơ hội để xây dựng kế hoạch phù hợp.