Keyword Explorer

Bộ từ khoá chuẩn quyết định đến 70% phần thắng của chiến dịch

Hệ thống thu thập dữ diệu tích hợp từ đa nguồn - đáng tin cậy

Khối lượng và chất lượng dữ liệu ảnh hưởng rất lớn đến các quyết định của chiến lược dự án. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng đó nên mọi dữ liệu mà Keyword Explorer cung cấp luôn đầy đủ và minh bạch nhất.

Hệ thống tiến hành quét và tổng hợp từ khoá từ nhiều nguồn database đáng tin cậy (Google, Google Suggest) để đảm bảo người dùng có được lượng từ khoá phân tích lớn và xác đáng nhất.

Sàng lọc toàn bộ từ khóa liên quan đến cụm từ bạn chọn

Cách duy nhất nắm giữ vị trí top đầu là khai thác toàn bộ cơ hội tăng trưởng lưu lượng truy cập từ danh sách ý tưởng từ khóa chất lượng. Nơi tốt nhất để thu thập dữ liệu đầy đủ là Keyword Explorer.

Không chỉ cung cấp danh sách từ khóa chính, phụ và liên quan thành các nhóm riêng biệt với các thông số quan trọng CPC, ESPK, mức độ cạnh tranh; tính năng này còn cho phép bạn ước tính chi tiêu CPC, tổng lượt tìm kiếm theo mỗi từ khóa để tập trung nỗ lực mang lại hiệu quả.

Dữ liệu tìm kiếm từ khóa mỗi ngày & Xu hướng trong 12 tháng

Việc nắm bắt kịp thời những xu hướng mới nhất khi xây dựng chiến lược sẽ giúp nội dung của bạn thu hút người đọc, nâng thứ hạng SEO website vì nhận được lượng truy cập đáng kể từ phía người dùng.

Keyword Explorer là một công cụ vô cùng hiệu quả giúp bạn dễ dàng so sánh được lưu lượng tìm kiếm của các từ khóa, sự chênh lệch ở từng thời điểm để xây dựng được những từ khóa hiệu quả phát triển các nội dung xoay quanh theo xu hướng của người dùng.

Bộ lọc thông minh chọn ra từ khóa phù hợp theo nhu cầu

Những công cụ trên thị trường thường chỉ cung cấp dữ liệu mà không cho người dùng tính năng để xử lý chúng. Điều này khiến người dùng mất nhiều thời gian để lọc thủ công. Với bộ lọc thông minh của Keyword Explorer, bạn sẽ được giải quyết triệt để mọi bài toán một cách nhanh chóng.

Với đa dạng tiêu chí lọc, bạn sẽ nhận được danh sách từ khóa phù hợp và xác đáng nhất theo nhu cầu từ danh sách ban đầu về Search Volume, CPC, Cạnh tranh, Độ dài, Từ khóa trending.