Content Creator

Để lên top, viết hay là điều kiện cần, viết chuẩn SEO là điều kiện đủ

Thiết lập nội dung SEO chuẩn cấu trúc

Xây dựng sườn bài viết nhanh chóng, chắt lọc đúng toàn bộ từ khoá tiềm năng và chuẩn chỉnh cấu trúc của Google luôn là một bài toán khó với SEOer hay nhân viên sáng tạo nội dung.

Đừng lo, đã có tính năng thiết lập nội dung SEO chuẩn cấu trúc của Renseo. Thuật toán công cụ sẽ quét dữ liệu 20 trang Top đầu của từ khóa được chọn để đưa ra các gợi ý về cấu trúc nội dung (độ dài, đoạn văn, hình ảnh,…), từ khóa cùng với mật độ xuất hiện cũng như tiêu đề phụ mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Ngoài ra, bạn còn thiết lập được yêu cầu về hạn nộp và các lưu ý về nội dung cho người viết.

Nguồn ý tưởng bất tận để sáng tạo nội dung bài viết

Việc xây dựng hệ bài viết chất lượng vượt lên trước nhiều đối thủ và tiếp cận khách hàng nhanh chóng thường mất nhiều thời gian của người xây dựng nội dung. Với nguồn ý tưởng bất tận để sáng tạo bài viết của Renseo, chúng tôi cung cấp gợi ý khung sườn với các heading 1,2,3,… mà bạn có thể áp dụng để tối ưu thời gian lên dàn bài và dễ dàng tham khảo nội dung của 20 đối thủ đứng Top.

Đồng thời, bạn còn có hàng trăm ý tưởng nội dung đắt giá từ Google Suggest ở gợi ý tiêu đề phụ để không ngừng sản xuất ra nội dung cực sát với nhu cầu người dùng. Đồng thời, mật độ của từng từ khóa xuất hiện trong bài cũng dễ dàng kiểm soát nhờ các lưu ý về từ khóa.

Chia sẻ yêu cầu cho người cộng tác & Quản lý chất lượng dễ dàng

Với vai trò là người quản lý, việc thuê nhân sự xây dựng nội dung bên ngoài thường phát sinh nhiều thiếu sót, khó quản lý về deadline và chất lượng bài viết.

Nhưng giờ đây, bạn sẽ dễ dàng thiết lập các yêu cầu và chia sẻ chỉ qua một liên kết, đồng thời đánh giá nhanh chóng chất lượng nội dung thông qua điểm đánh giá trên cùng 1 nơi nhờ tính năng chia sẻ yêu cầu cho người cộng tác & Quản lý chất lượng hiệu quả của chúng tôi.

Kiểm định nhanh chóng tính nguyên bản của nội dung

Trước khi xét về mặt giá trị nội dung cho người dùng thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự độc nhất của văn bản vì nó ảnh hưởng đáng kể đến thứ hạng hoặc có thể khiến website bị Google phạt.

Với tính năng Kiểm tra văn bản của Content Creator, nội dung các dự án của bạn sẽ được đảm bảo là duy nhất và không bị trùng lặp vì sau khi hoàn thành thành mỗi bài viết, tính năng kiểm định chất lượng nội dung sẽ tự động được kích hoạt.