Về Ren Seo
Chúng tôi thấu hiểu nỗi khó khăn của mọi Digital Marketer và luôn khao khát được giúp bạn tối ưu hóa mọi thứ.
SỰ RA ĐỜI CỦA REN SEO
Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực SEO, chúng tôi đã có một cái nhìn toàn diện về bức tranh lớn của ngành và hiểu được mọi vấn đề và khó khăn mà bất cứ một SEO nào cũng đang gặp phải. Trong đó, chúng tôi nhận thấy trở ngại lớn nhất: Sự bất cập trong quá trình sử dụng công cụ để làm SEO. Đó chính là lí do Ren SEO ra đời, để giúp bạn giải quyết vấn đề này.
img-gioi-thieu-doi-ngu
TẦM NHÌN
Tạo ra một nền tảng SEO toàn diện nhằm đơn giản hóa quy trình làm SEO bằng cách cung cấp những công cụ và dữ liệu cần thiết nhất, giúp mang lại kết quả thực với chi phí đầu tư tối ưu nhất – Đó chính là “khao khát” lớn nhất của chúng tôi.
SỨ MỆNH
Trong tương lai, đội ngũ Ren SEO sẽ làm việc chăm chỉ hơn để phát triển thành một Intelligence Platform, nơi có thể giúp bạn giải quyết được tất cả mọi vấn đề SEO và Digital Marketing. Để chính bạn có thể cảm thấy hoàn toàn tự tin làm chủ cuộc chơi này thông qua một điểm đến duy nhất – Ren SEO.
ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI
Những viên gạch nhỏ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho Ren SEO
a-Vương
ĐÀM HÙNG VƯƠNG

Giám đốc marketing

a-hiệp
TRẦN ĐẠI HIỆP

GIám đốc kỹ thuật

a-linh
NGUYỄN MẠNH LINH

Giám đốc chiến lược

HÀ TUẤN KHANG
CEO & Co-Founder
"Ren SEO là giải pháp hỗ trợ SEO & Digital Marketing toàn diện. Với việc chọn lọc và kết hợp những chức năng hữu ích nhất sắp xếp theo trình tự thực thi 1 dự án từ A đến Z, Khang hy vọng sẽ mang đến niềm hứng khởi cho mỗi Newbie khi mới bước chân vào con đường Marketing, các SEOer có thể tiết kiệm chi phí cho những dự án dài hơi, Manager dễ dàng quản lý chất lượng content team Inhouse cũng như Outsource."
600 +
user
3 %
Tăng trưởng hàng tháng