Về chúng tôi

Chúng tôi là một team hình thành bởi những chuyên gia khoa học dữ liệu, kỹ sư phần mềm, và marketer nhiệt huyết với ước mơ tạo nên sản phẩm công nghệ mang lại thay đổi tích cực và có giá trị nhất cho những người làm quảng cáo số. Renseo là sản phầm đầu tiên trong hệ sinh thái công cụ hỗ trợ Digital của chúng tôi. Được tạo nên với sứ mệnh hỗ trợ giải quyết những bài toán hóc búa nhất trong quá trình thực thi SEO và xây dựng Nội Dung của người làm quảng cáo.

Ra đời vào tháng 3/2018, đến nay Renseo đã trở thành một trong những công cụ hỗ trợ SEO hàng đầu Việt Nam với hơn 8000 active users và hàng trăm case study thành công.

Đội ngũ của Renseo

Những viên gạch nhỏ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho Renseo

Trước sự tiến hoá không ngừng của bộ máy tìm kiếm và thói quen người dùng trên không gian số, những người làm quảng cáo số liên tục phải tìm cách thích ứng với những thách thức mới đến từ sự phức tạp của một thị trường đa dữ liệu, từ nguồn gốc đến chủng loại. Tốc độ mở rộng của dữ liệu càng lớn càng đòi hỏi người làm quảng cáo số cần nhanh chóng cập nhật những công cụ và giải pháp tốt nhất để thích nghi và đảm bảo sự chính xác cho những quyết định của mình.

Tầm nhìn

Nhận thức được sự thay đổi trên, team Renseo được hình thành với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp hỗ trợ toàn diện quảng cáo số dựa trên khả năng thu thập, xử lý, và phân tích dữ liệu lớn giúp người dùng nhanh chóng đưa ra quyết định chính xác và hợp lý

Sứ mệnh

Tận dụng hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực quảng cáo số, cùng với tài nguyên dữ liệu lớn và công nghệ máy học thông minh để cho ra đời giải pháp tối ưu hóa - đơn giản hóa quy trình thực thi SEO và Xây dựng Nội dung cho người dùng chính là Sứ mệnh của chúng tôi.
Nguyễn Mạnh Linh
CEO & Co-Founder
"Chỉ trong một thời gian rất ngắn, cách mạng công nghệ đang tạo ra những thay đổi lớn ở quy mô chưa từng có trong lịch sử thế giới. Sự thay đổi này khiến rất nhiều người cảm thấy bất định và lo lắng về một tương lai đầy rủi ro. Nhưng chúng tôi coi đó là tiềm năng tăng trưởng vô tận cho khách hàng của mình."
600 +
người dùng
3 %
tăng trưởng hàng tháng
Nguyễn Mạnh Linh
CEO & Co-Founder
" Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum. "
600 +
user
3 %