Hướng Dẫn Sử Dụng Chức Năng Dashboard

Hướng Dẫn Sử Dụng Chức Năng Dashboard

Lợi ích:

Dashboard giúp tổng hợp, trực quan hóa các thông số quan trọng của dự án SEO như Google Analytic, Google Search Console, Ahrefs, Keyword Rank…vào 1 nơi duy nhất.

Khi triển khai 1 chiến dịch SEO, các SEOer phải sử dụng rất nhiều tool. Đồng thời, họ phải nắm bắt và kết hợp các thông số của các bộ Tool này với nhau. Điều này không chỉ khiến các SEOer mất nhiều thời gian trong việc ghi nhớ, thao tác qua lại giữa các bộ công cụ mà còn khiến các Leader bị quá tải khi phải quản lý nhiều dự án.

Hơn nữa, việc nắm bắt và phân tích dự án không diễn ra thường xuyên. Việc phân tích tùy theo thói quen của mỗi SEOer khiến cho team SEO không nắm bắt được tình hình phát triển chung của dự án.

Vì thế, Dashboard sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian phân tích và thao tác mỗi ngày. Các Leader có thể dễ dàng nắm bắt tình hình phát triển, chủ động đưa ra các biện pháp thực thi theo từng giai đoạn.

Cách thức sử dụng:

Tổng quan diện mạo bắt mắt của Dashboard Ren SEO

Màn hình chính dashboard

Kết nối Google Search Console (Google Webmaster Tool) theo API giúp SEOer có thể ngay lập tức nắm bắt các thông số về Click, CTR, Position trung bình ngày trên Ren SEO.

Dashboard cùng Google Search Console

Tích hợp Google Analytics: cung cấp các thông số về người dùng, số phiên, tỷ lệ thoát sẽ được tích hợp và thể hiện ngay trên màn hình Dashboard của Ren SEO. 

Dashboard cùng Google Analytic

Các thông số tổng quan về tên miền của dự án cũng sẽ được Ren SEO tích hợp lên Dashboard giúp các SEOer theo dõi các chỉ số của tên miền mỗi ngày.

Dashboard cùng Mini Ahref

Thông số quan trọng nhất của dự án như: thứ hạng từ khóa và độ biến động của từ khóa sẽ được Ren SEO liên tục cập nhật trên màn hình Dashboard.

Dashboard cùng Keyword Ranker

 

➤ Trải nghiệm ngay 1 tháng sử dụng Ren SEO miễn phí tẹt ga không giới hạn tính năng: https://app.renseo.vn
➤ Các gói dịch vụ của Ren SEO: https://renseo.vn/bang-gia/
➤ Link Video hướng dẫn sử dụng: https://bit.ly/videohdsdrenseo
➤ Ebook hướng dẫn sử dụng: https://bit.ly/ebookhdsdrenseo
➤ Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/renseovn

—————————–
Ren SEO – Digital Advertising Platform
🏫 Address: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
 Contact us: 02836367820

Trả lời